Tin Tức

Nhạc Cụ Tiến Mạnh – Phân Phối Sỉ Lẻ Nhạc Cụ, Phụ Kiện Âm Thanh Chính HãngVới uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ và đào tạo âm nhạc
Tiến Mạnh Music là công ty chuyên cung cấp các loại nhạc cụ từ các hãng danh tiếng trong nước và thế giới
Không giống như các thương hiệu khác, Tiến Mạnh Music cung cấp tổng hợp các loại nhạc cụ, từ các loại nhạc cụ hiện đại, đến các loại nhạc cụ dân tộc, phụ kiện ngoài ra công ty còn mới mở rộng kinh doanh buôn bán âm thanh sân khấu, âm thanh gia đình.
Đến với Tiến Mạnh Music bạn sẽ thấy các show room của chúng tôi, như một bách hóa tổng hợp về nhạc cụ và các phụ kiện dành cho âm nhạc.
Là đơn vị dẫn đầu về cung cấp các loại nhạc cụ trong cả nước, Hiện nay hệ thống các show room của Tiến Mạnh Music đã có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, Tiến Mạnh Music đã có 2 show room.
Show room 1: 301 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình
Show room 2: 547 Điện Biên Phủ, phường 3, Quận 3.
Bên cạnh việc cung cấp những loại nhạc cụ mới cho khách hàng. Tiến Mạnh Music cũng có bán sản phẩm cũ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mong muốn và hợp túi tiền.
Đặc biệt hơn, Tiến Mạnh Có bán hỗ trợ trả góp các loại nhạc cụ qua thẻ tín dụng, visa, master.
Đối với Tiến Mạnh Music, có lẽ không đơn vị nào dám cam kết với khách hàng như Tiến Mạnh đó là bảo hành trọn đời cho những loại sản phẩm đặc trưng,
Bởi tại Tiến Mạnh có đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo dưỡng đối với các thể loại nhạc cụ.
Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại nhạc cụ chất lượng cao nhất, âm thanh tốt nhất. Thỏa mãn được niềm đam mê của quý khách hàng.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tiến Mạnh Music

MUASAOTRUC.NET

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *