Tin Tức

Đột kích quán bar ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn, toàn chân dài – Vì Trái TimKhoảng 0h30 rạng sáng 25/5 lực lượng thuộc đội 6 phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội Q.1 bất ngờ ập vào tụ điểm ăn chơi tại trung tâm, là DC Club nằm tại số 148 đường Cống Quỳnh, Q.1. Tại thời điểm kiểm tra, dù bước sang ngày mới nhưng trong DC Club có hơn 300 người đang vui chơi giải trí, trong âm thanh, ánh sáng vũ trường sôi động.

Thấy bóng dáng công an, các dân chơi toan thoát ra ngoài. Tuy nhiên, cửa ra vào đã bị trinh sát chốt chặn, tiến hành kiểm tra hành chính từng người.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã trực tiếp có mặt chỉ đạo công tác kiểm tra hành chính tại tụ điểm ăn chơi này.

Tại các bàn khách trong DC Club, công an đã tìm thấy 1 số viên nén nghi là ma túy. Ngoài ra, dưới sàn nhà có nhiều viên nén vụn bị các dân chơi vứt phi tang.

Đáng nói tại 1 bàn khách gần chục người, công an đã phát hiện 1 thanh niên nghi vấn tàng trữ vũ khí nguy hiểm nên lập tức áp sát, tách riêng để kiểm tra. Qua đó, công an phát hiện nam thanh niên này có trữ trong người 1 con dao bấm và 1 viên đạn của loại súng R16.

Người thanh niên này bị đưa về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai, điều tra.

Tại DC Club, cơ quan chức năng có lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh….

Kết thúc buổi kiểm tra, công an đã đưa 70 người không có giấy tờ tùy thân, hay nghi vấn về ma túy, phạm pháp hình sự, về trụ sở công an phường làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định có 7 người dương tính với chất ma túy.

Được biết, cách đây hơn 1 tháng, cũng lực lượng phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với cơ quan chức năng Q.1 kiểm tra hành chính DC Club và có phát hiện khách chơi ma túy. Tuy nhiên, đến nay, tụ điểm ăn chơi ở ngay trung tâm Sài Gòn vẫn hoạt động có` nhiều vi phạm hành chính.

Đây là kênh youtube chuyên về đời sống – văn hoá Việt Nam. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

MUASAOTRUC.NET

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *