Tin Tức

Bún ngan chậm Hải Phòng|Cách làm bún ngan chậm ngon như hàngBún ngan chậm Hải Phòng link Facebook: http://bit.ly/2hCEi6G
Đăng kí để xem tất cả các video “món ngon mỗi ngày”:
http://bit.ly/2gFH8aT
Xem video HD tại đây:
http://bit.ly/2hqUirE
Nếu có dịp về Hải Phòng, các bạn sẽ biết bún ngan chính là một trong những đặc sản nổi tiếng của thành phố cảng thân yêu. Trong đó bún ngan chậm để lại ấn tượng sâu đậm nhất là vào mùa đông rét mướt. Mỗi tối trên đường về nhà, sau một ngày làm việc vất vả, một ngày học nhiều ca ở trường trung học, hay chỉ đơn giản là những buổi tối cải thiện ăn nhà hàng của các gia đình, bữa nhậu nhẹt của những nhóm công sở thì bún ngan chậm quả là một lựa chọn lí tưởng. Bạn sẽ bị thu hút bởi các nhà hàng ngan chậm với những con ngan nướng chậm quay thơm phức trong lò nướng, những đĩa ngan luộc vàng ươm, đĩa bún trắng ngần và bát canh măng sóng sánh đậm đà đặc trưng. Nghĩ đến thôi đã thấy thèm nhỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được sự khác nhau giữa bún ngan chậm và bún ngan bình thường đâu nhé!
Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn cách làm món bún ngan chậm bao gồm ngan nướng chậm, ngan luộc và canh măng ngon tuyệt nhé. Các làm khá đơn giản, khỏi cần ra nhà hàng bạn cũng có thể chế biết một bữa bún ngan chậm ngon miệng cho cả gia đình rồi.
Nguyên liệu bao gồm:
– 1- 2 con ngan tùy số lượng người ăn nhé (Mình làm 1 con cho 2 người no đẫy tễ)
– Măng tươi
– Bột canh, nước mắm, hành khô, xả, hành tươi, hẹ, mùi ngò
– Bún tươi
– Gia vị ngan nướng chậm: ngũ vị hương, muối, dầu ăn, xì dầu, tỏi , ớt, xả
Các bạn xem cách làm trong video nhé!
Chúc các bạn thành công!

MUASAOTRUC.NET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *